CELLPHONES - ĐIỆN THOẠI VUI team building tại Sapa

01-02-2020

"CellphoneS-Điện thoại vui rực rỡ trong sắc màu đỏ tại Sapa - xứ sở sương mù"

Đồng hành cùng các thành viên trong chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại CellphoneS tại Hà Nội,thế nhưng MV thật sự ấn tượng với chuỗi hệ thống gần 50 cửa hàng điện thoại trải dài khắp Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Từ khi bắt đầu CellphoneUK là tên gọi được sử dụng về sau được đổi thành CellphoneS, chữ "S" thật sự ý nghĩ "S" là số nhiều trong tiếng anh mong muốn sẽ có thêm thật nhiều cửa hàng tiếp theo, S còn là Smile là strength, hơn nữa chữ S còn tượng trưng cho Việt Nam.

Tuổi trẻ, làm hết sức chơi hết mình, dẫu cho mỗi ngày mọi người đều bận rộn gần như vắt kiệt sức, thế nhưng khi bước vào cuộc đua với quyết tâm chiến thắng thì trong tất cả mỗi người đều tràn đầy năng lượng và tinh thần chiến đấu. Để chiến thắng tất cả các đội phải vượt qua các điểm trạm mà MV MEDIA TOURS đã setup dành riêng cho CellphoneS, và bằng sự linh hoạt của người đội trưởng, sự quyết tâm của các thành viên thì Team 6 đã cán vạch đích đầu tiên, giành chiến thắng đầy ngoạn mục. Mặc dù vậy thì tất cả mọi người đều đã chiến thắng, và đã có khoảng thởi gian mọi người gắn bó cùng nhau đúng như Slogan của chương trình vậy "Điện thoại vui, huynh đệ một nhà".

Với thông điệp " Yêu thương trong sự hiểu biết và chấp nhận sự khác biệt" mà ban lãnh đạo đã đề ra luôn mong muốn tất cả mọi người gắn kết với nhau hơn không những trong công việc mà còn trong những cuộc đua gay cấn mà tất cả đã cùng nhau trải qua. Kết thúc chương trình bằng những lời cảm ơn từ giám đốc Đỗ Trần Trung và Ms.Linh với MV về một chương trình hoàn toàn thành công luôn là phần động lực mà MV sẽ hoàn thành tốt hơn nữa, hãy cùng chờ đón màn Comeback của MV và CellphoneS vào tháng 10 này nhé.

MV chúc CellphoneS sẽ ngày càng phát triển, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khắp cả nước 

 

LIÊN HỆ TÁC GIẢ

https://outing.vn/tgo/Mvmediatours 

Email: Maivutour137@gmail.com

Phone: 0918481068