4 Lợi ích bất ngờ Outing app mang lại cho Doanh nghiệp khi tổ chức Team Buiding

11-02-2020

Chỉ với ứng dụng Outing app, các Đơn vị đã có thể giải quyết được rất nhiều bài toán về nhân sự, chi phí và thời gian trong tổ chức Team Buiding,.. Đó cũng là lý do khiến ứng dụng này đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 lợi ích bất ngờ cho Doanh nghiệp khi sử dụng giải pháp này nhé!

Điểm danh 4 lợi ích bất ngờ của Outing app với các Doanh nghiệp, tổ chức:

1. Outing app giúp rút ngắn gấp 20 lần thời gian tổ chức Team Buiding theo cách truyền thống

Theo cách truyền thống để tổ chức Team Building ít nhất cần tới 2 tháng chuẩn bị lên ý tưởng cho tới tận khi chương trình hoàn tất. Mọi thứ phải bám sát từng bước. Nên vô hình chung khá rườm rà, phức tạp và mất rất nhiều thời gian, nguồn lực của Doanh nghiệp. Ngược lại với việc ứng dụng Outing app kịch bản chương trình chi tiết đã có sẵn. Các đơn vị chỉ cần lên tham khảo và lựa chọn Format phù hợp với văn hóa Doanh nghiệp mình.

Nhờ vậy, mọi hoạt động đã được tối giản thời gian gấp 20 lần.

2. Outing app tiết kiệm tối đa ngân sách làm Team Building cho các Đơn vị

Lại là chuyện ngân sách. Có bao giờ bạn làm Team Building mà bị phát sinh quá nhiều chi phí không? Đó chính là vấn đề chung ở rất nhiều đơn vị. Mục tiêu đề ra chỉ chừng đó. Nhưng trong quá trình thực hiện lại dội lên rất khoản cần chi. Nhất là ở những đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm trong làm Team Building.

Tuy nhiên, với Outing app mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Các kịch bản chương trình đã được áp dụng thành công và tối ưu hóa phần ngân sách cần thiết. Vì vậy, chuyện “bội chi” là rất khó xảy ra.

3. Outing app không ngừng sáng tạo với kho tàng kịch bản cập nhật liên tục

Ở trang Outing.vn kho tàng kịch bản chương trình không ngừng cập nhật, sáng tạo mỗi ngày. Các tác giả đóng góp chính là những chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hơn ai hết, họ giàu ý tưởng cực kỳ hay ho và thú vị để sáng tạo ra những chương trình hấp dẫn, lôi cuốn người tham gia.

Bên cạnh đó, mỗi chương trình mang một nét độc đáo riêng phù hợp với văn hóa của từng Doanh nghiệp. Đây sẽ là kho ý tưởng cực kỳ phong phú cho những đơn vị làm Team Building trong tương lai.

4. Có thêm yếu tố công nghệ giúp chương trình tăng thêm sự kịch tính

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ 4.0. Nếu tham gia Team Building mà vẫn có thể sử dụng Smart phone để hỗ trợ thì còn điều gì thú vị hơn nào! 

Outing app được sáng tạo bởi đội ngũ chuyên gia là người Việt Nam. Vì vậy, mọi chỉ dẫn đều mang tính “Việt hóa” cao. Mỗi một địa danh sẽ được ký hiệu trên bản đồ số hóa, người chơi được các hoạt náo viên hướng dẫn cách sử dụng. Sau đó sẽ tự mình di chuyển khám phá trên địa hình thực tế. Bằng cách kết nối GPS và Internet khi đến các điểm trạm, đề bài sẽ được hiện lên màn hình điện thoại. Lúc này các đội chơi cần phối hợp với nhau để vượt qua những thử thách đầy tính cam go, hấp dẫn.

Hiện nay, Outing app cũng là ứng dụng Team Building đầu tiên tại Việt Nam đã xây dựng thành công trên hệ điều hành IOS. Chi tiết tại: https://appstores.co/app/1465920685/outing-vn