Mù Cang Chải- Hương sắc vùng cao

Chưa có đánh giá 169

Chương trình hôm nay sẽ giúp bạn khám phá mọi góc ngách của Đồng vàng Mù Cang Chải. Hãy hóa thân thành những người chơi nhiệt huyết và tìm hiểu văn hóa con người Yên Bái qua các trò chơi tập thể. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng di động Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình.

Giới thiệu

Mù Cang Chải là một vùng đất nổi tiếng với những cánh đồng bậc thang, cảnh quan tuyệt đẹp và văn hóa độc đáo của người dân tộc thiểu số H'mông. Các cánh đồng bậc thang ở Mù Cang Chải cũng được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.
Chương trình hôm nay sẽ giúp bạn khám phá mọi góc ngách của Đồng vàng Mù Cang Chải. Hãy hóa thân thành những người chơi nhiệt huyết và tìm hiểu văn hóa con người Yên Bái qua các trò chơi tập thể. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá hương sắc Mù Cang Chải có 6- 10 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

Hà Nội * Rừng chè San tuyết * Lechamp Khu lễ tân * Lechamp Nhà hàng * Đồi mâm xôi

Mù Cang Chải * Cổng trời Đèo Ô Quy Hồ * Fansipan * Trung tâm SaPa * Khách sạn Moana SaPa

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2- 10
  • Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Yên Bái. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét