Big Game tại bãi biển Sầm Sơn

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 244

Big games các trò chơi lớn, nhỏ chạy trạm trên bãi biển, hubway, vỉa hè, rặng cây ven biển.Nội dung các hoạt động được ban tổ chức cài đặt trên ứng dụng Outing. Các đội chơi đăng nhập và hoàn thành thử thách.

Giới thiệu

Biển Sầm Sơn là một trong những điểm đến nổi tiếng tại Thanh Hoá. Đây là một bãi biển dài khoảng 16 km, với cát mịn và nước biển thu hút mỗi năm hàng ngàn du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.Ngoài việc tắm biển và thư giãn trên bãi cát, du khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như trượt lướt sóng, chèo thuyền kayak, đá banh trên bãi biển và đặc biệt là tắm bùn khoáng nóng.Nội dung các hoạt động được ban tổ chức cài đặt trên ứng dụng Outing. Các đội chơi đăng nhập và hoàn thành thử thách. Chào mừng bạn đến với team building công nghệ tại Sầm Sơn.

Hành trình trải nghiệm hấp dẫn hơn với ứng dụng di động:

Hành trình trải nghiệm tại Biển Sầm Sơn có 9- 12 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên đường đua:

Chụp ảnh đội theo mẫu * Thử tài giao tiếp * Truyền bóng bằng thìa * Phiêu diễn * Lâu đài cát * Xây tháp bóng bay

Chụp ảnh tiền * Teamwork hài hước * Bóng lướt mặt nước * Hoạ sĩ tài ba * Dịch tiếng việt sang tiếng việt * Dấu vết tên trộm

Hành trình cuộc đua: 
- BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng.
- Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
- Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
- Cứ như vậy là các trạm 2 - 12
- Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA:

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Sầm Sơn. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét