Mật mã Thung Nham

Chưa có đánh giá 200

Đi bộ tỏa ra khắp các hướng của Vườn Chim. Đi thuyền lấy mật thư, vào vườn quả, đi xe đạp, vào hang động, các game trên thảm cỏ và đường đi

Giới thiệu

Thung Nham Bird Park là một điểm đến hấp dẫn tại Ninh Bình, Việt Nam. Được biết đến như một thiên đường chim cánh cụt. Đây là nơi sinh sống của hơn 40 loài chim và động vật khác, bao gồm cả loài chim quý hiếm như Diệc Huyết, Diệc Nâu và chim Cốc Lửa.
Ngoài việc quan sát chim, du khách có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền, đạp xe, đi bộ trên đường mòn đầm lầy để khám phá địa danh này. Tại đây, bạn có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đi thuyền lấy mật thư, vào vườn quả, đi xe đạp, vào hang động, các game trên thảm cỏ và đường đi. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá Vườn Chim thung Nham có 9- 12 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

Kiến thức uyên bác * Thử tài làm thơ * Trạm cơ hội * Trí tuệ siêu phàm * Sức hút * Làm điều không tưởng

Tư duy sáng tạo * Đáp án * Điểm tựa khăng khít * Tâng bóng * Photo Hunt * Truy tìm kí hiệu 

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 12
  • Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Ninh Bình. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét