Hồ Ba Bể- Tam long hội tụ

Chưa có đánh giá 242

Điểm đến du lịch hấp dẫn với khung cảnh thiên nhiên đẹp mà còn là nơi có nền văn hóa dân tộc đa dạng và phong phú. Các làng bản của người Tày, người Nùng và người Hmong... Du khách cũng có thể tham gia vào các hoạt động du lịch thú vị như đi thuyền đạp, câu cá, đi dọc bờ hồ, leo núi, ngắm cảnh và tham quan các điểm tham quan nổi tiếng như hang Puông, đỉnh Pác Ngoài, hồ Hồng. Nội dung hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình.

Giới thiệu

Hồ Ba Bể là một hồ nước ngọt nằm tại vùng cao nguyên phía đông bắc Việt Nam, nằm ở độ cao 150m so với mực nước biển, trong hệ thống núi đá vôi nổi tiếng của tỉnh Bắc Kạn. Hồ Ba Bể là nơi đẹp, hoang sơ và còn giữ được nét hoang dã với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, với những ngọn núi đá vôi trùng điệp lặng lẽ ngăn cách các khu vực của hồ, đồng thời có đầm phá giữa lòng hồ, là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật quý hiếm.Không chỉ là một điểm đến du lịch hấp dẫn với khung cảnh thiên nhiên đẹp mà còn là nơi có nền văn hóa dân tộc đa dạng và phong phú.
Du khách có thể tham gia vào các hoạt động du lịch thú vị như đi thuyền đạp, câu cá, đi dọc bờ hồ, leo núi, ngắm cảnh và tham quan các điểm tham quan nổi tiếng như hang Puông, đỉnh Pác Ngoài, hồ Hồng. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá Hồ Ba Bể có 2- 9 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

Xuất phát * Mật thư * Nhịp nhàng * Đền An Mạ * Pác Ngòi 

Ao tiên * Báu Vật * Thác * Đảo Bà Goá

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 9
  • Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Hồ Ba Bể. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét