Sầm Sơn- Thức dậy giữa thiên đường

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 260

Chương trình hướng đến các trò chơi lớn mang tính sáng tạo và thử thách cao. Các đội cần thật sự đoàn kết, sáng tạo, khéo léo và nhạy bén để vượt qua các thử thách

Giới thiệu

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn là một trong những khách sạn sang trọng và cao cấp ở Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Khách sạn này có vị trí đắc địa trên bãi biển Sầm Sơn nên cung cấp cho du khách một không gian thoải mái và yên tĩnh.
Với các tiện nghi như máy lạnh, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng với vòi sen. Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, phòng gym, spa, nhà hàng, quán bar và sảnh hội nghị.
Toạ lạc tại vị trí đẹp và các tiện nghi cao cấp, FLC Resort là một điểm đến lý tưởng cho du khách muốn trải nghiệm kỳ nghỉ thư giãn và đẳng cấp tại miền Trung Việt Nam.

Hành trình trải nghiệm cùng ứng dụng di động:

Hành trình trải nghiệm tại FLC Resort có 9- 12 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.

Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video.

Các trạm game trong hành trình:

Chụp ảnh đội theo mẫu * Thử tài giao tiếp * Truyền bóng bằng thìa * Phiêu diễn * Lâu đài cát * Xây tháp bóng bay

Chụp ảnh tiền * Teamwork hài hước * Bóng lướt mặt nước * Hoạ sĩ tài ba * Dịch tiếng việt sang tiếng việt * Dấu vết tên trộm

Hành trình cuộc đua:

BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng.
Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
Cứ như vậy là các trạm 2- 12
Cuối cùng đội nào về đích sớm nhất là thắng cuộc.

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO TA:

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Sầm Sơn. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

 

Nhận xét