Tuần Châu- Kho báu vô tận

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 300

Đảo Tuần Châu là một trong những địa điểm nổi tiếng tại tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 9 km về phía tây bắc, được bao bọc bở nhiều đảo nhỏ. Hành trình trả nghiệm và khám phá Đảo Tuần Châu cùng ứng dụng Công nghệ. Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app Outing là chạy chương trình.

Giới thiệu

Đảo Tuần Châu là một trong những địa điểm nổi tiếng tại tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 9 km về phía tây bắc, được bao bọc bở nhiều đảo nhỏ.Đảo Tuần Châu có bờ biển dài, nhiều khu nghỉ dưỡng, khu du lịch với các hoạt động giải trí, thể thao và chương trình biểu diễn. Nơi đây có bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển trong xanh và nhiều hoạt động như lướt sóng, đi xe đạp trên nước, lướt ván, chèo thuyền kayak, chơi thể thao trên bãi biển, vv. Hành trình trả nghiệm và khám phá Đảo Tuần Châu cùng ứng dụng Công nghệ. Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app Outing là chạy chương trình.

Cuộc đua kỳ thú bởi ứng dụng di động: 

Hành trình trải nghiệm tại Đảo Tuần Châu có 9- 12 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.

Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trong hành trình:

Chụp hình thử thách * Quốc Kì nào đây * Biết tuốt * Check in * Bậc Thầy Yo-ga * Dịch Tiếng Việt sang Tiếng Việt

Nhà sinh vật học * Thân thiện * Điền vào chỗ trống * Nhà thơ * Nhảy dây * Năng động.

Hành trình cuộc đua: 

- BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng.
- Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
- Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
- Cứ như vậy là các trạm 2- 12
- Cuối cùng đội nào về đích sớm nhất là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA:

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Đảo Tuần Châu. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét