Team building công nghệ tại Bản Lác: Qua miền Tây Bắc

Chưa có đánh giá 262

Mai Châu - Bản Lác là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trốn khỏi sự ồn ào của thành phố và tìm lại bình yên trong thiên nhiên. Hành trình khám phá sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều với sự đồng hành cùng ứng dụng công nghệ. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app là tham gia chương trình.

Giới thiệu

Mai Châu - Bản Lác là một trong những điểm đến hấp dẫn của du lịch miền núi phía Bắc Việt Nam, nổi tiếng với những ngôi nhà gỗ truyền thống độc đáo và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với không khí trong lành và yên bình. Được coi là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trốn khỏi sự ồn ào của thành phố và tìm lại bình yên trong thiên nhiên. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá Bản Lạc cùng ứng dụng team building công nghệ

Cung đường khám phá Mai Châu- Bản Lác có 9- 12 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

Sân lửa trại Bản Lác * Trang phục đồng bào * Ngã tư đường Bản Lác * Nhà người Mường * Mai Châu moutain view 

Xếp chữ * Ngã ba đường Chiềng Châu * Cánh đồng * Trạm bơm * Khóm tre * Mai Châu xanh * Sân cỏ Chiềng Châu

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 12
  • Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Hoà Bình. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét