Cùng ứng dụng Outing Trip dạo quanh Hồ Hoàn Kiếm

09-05-2021


Quý vị và các bạn thân mến, Hà Nội 36 phố phường là một cái tên đã đi vào tiềm thức của nhiều người, với những gì thân thương và tự hào nhất của Hà Nội. Từ những tên phố Hàng, mang đặc trưng của mặt hàng được bày bán ở con phố đó như Hàng Mắm, Hàng Nón, Hàng Đường, Hàng Muối, … Chương trình dạo bước quanh Hồ Hoàn Kiếm, hy vọng phần nào đem lại cho quý khách một góc nhìn về một Hà Nội tấp nập hiện đại, nhưng vẫn lưu giữ được những giá trị văn hóa truyền thống của mảnh đất kinh kỳ nghìn năm văn hiến.

Khi mà quý vị và các bạn dạo bước trong không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, sẽ có thêm một người trợ lý dẫn đường và chia sẻ thú vị, đó là ứng dụng Outing Trip. Ứng dụng của chúng tôi sử dụng công nghệ định vị GPS để ghi nhận vị trí của quý vị trong từng bước đi trên con phố Hà Nội này, Outing Trip sẽ gửi đến những bài chia sẻ giới thiệu về điểm đến.  Quý vị và các bạn hãy mở ra bài tương ứng để nghe, xem hoặc đọc về Hà Nội. Chúng ta có được trải nghiệm thú vị hơn, nếu sử dụng tai nghe - headphone cho hoạt động này. Với hơn 30 bài chia sẻ về văn hóa lịch sử Hà Nội bên Hồ Hoàn Kiếm như: tại sao lại có những tên phố, tên đường như hiện nay? Vẻ đẹp của cầu Thê Húc, Tháp Bút, Đài Nghiên, Đền Ngọc Sơn. Hoặc Outing Trip sẽ gợi ý những điểm check in đẹp, những món ăn ngon, cafe đậm chất Hà Nội. Với hơn 30 điểm đến cũng như câu chuyện, giai thoại nhân vật xưa và nay sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm về Hà Nội đa giác quan: mắt thấy, tai nghe, chân bước và trái tim để cảm nhận một tình yêu Hà Nội.

Và bây giờ, chỉ cần một bước đơn giản nữa để quý vị và các bạn bắt đầu hành trình với Outing Trip, là hãy điền 4 mã số, Trip Code vào ô bên dưới. Xin thưa quý vị và các bạn, Trip Code này được ban tổ chức cung cấp hoặc chúng ta có thể mua trên website hoặc các hệ thống bán hàng của Outing Trip.

Trân trọng cảm ơn quý vị và các bạn!

________________

Xin thưa quý vị và các bạn, trường hợp chưa tải ứng dụng Outing Trip, xin hãy xem hướng dẫn sau đây:

Tải về app Outing Trip:  http://onelink.to/djfpxm  (link này chỉ có tác dụng với điện thoại thông minh, máy tính bảng). Trân trọng hợp tác!

Tags: