Những gợi ý trò chơi thú vị trong Team Building cuộc đua kỳ thú

19-02-2020

Cuộc đua kỳ thú vốn là một chương trình truyền hình quen thuộc với khán giả Việt Nam và dần dần, mô típ trò chơi này đang được các doanh nghiệp áp dụng nhiều trong các chương trình Team Building. Bạn đang có dự định tổ chức Team Building cho công ty, người thân của mình theo kiểu trò chơi này? Cùng tham khảo một số trò chơi thú vị qua bài viết dưới đây.

Vượt chướng ngại vật

Vượt chướng ngại vật chưa bao giờ là một trò chơi lỗi thời và hiện nay có ngày càng nhiều các sự biến đổi trong mô típ trò chơi này. Bạn có thể tự tạo ra các chướng ngại vật của riêng mình và yêu cầu các thành viên phải vượt qua. Độ khó của chướng ngại vật sẽ tăng dần qua các vòng chơi. Và đương nhiên trò chơi này đòi hỏi sức khỏe và sức bền bỉ tốt.

Giải đố tìm kho báu

team building cuộc đua kỳ thú Sapa

Không có gì kịch tính hơn những trò chơi đòi hỏi vận dụng trí óc. Những dạng trò chơi kiểu này sẽ là cơ hội để những người chân yếu tay mềm thể hiện được thế mạnh của mình. Các câu đố đa dạng với mức khó tăng dần khi gần đến đích. Trò chơi này đòi hỏi sự nhanh nhạy, nhạy bén, tư duy tốt và khả năng phối hợp nhóm cao.

Về đích

Với những trò chơi mang tính quyết định thắng thua thì bạn nên lựa chọn những trò chơi đòi hỏi có sự ganh đua về sức mạnh và phối hợp team work. Một số gợi ý cho trò chơi về đích như: leo thang người để giật chuông; kéo cho; tiếp sức về đích…

Ngoài những gợi ý nếu trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trò chơi đa dạng khác thông qua Outing App - Một nền tảng và ứng dụng công nghệ tổ chức Team Building hiệu quả. Outing hướng đến Nhóm - Niềm vui và Giáo dục bằng công nghệ di động. Chỉ với Smartphone và kết nối Internet, bạn đã có thể tự tổ chức một buổi Team Building bài bản cho doanh nghiệp, bạn bè của mình rồi.

Trên đây là bài viết về một số gợi ý tổ chức trò chơi Team Building cuộc đua kỳ thú. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.