BFT - KHẲNG ĐỊNH VÀ VƯƠN LÊN

01-02-2020

Sau nhiều ngày tất bật chuẩn bị chương trình teambuilding dành riêng cho công ty đầu tư thương mại và dịch vụ BFT cùng chủ đề “Khẳng định và vươn lên” đã chính thức diễn ra tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm khơi dậy tinh thần làm việc và kết nối lại tất cả các CBNV dưới mái nhà chung BFT.

Mở đầu là chương trình Teambuilding “Khẳng định và vươn lên”, Với tiết trời có nắng, có gió đã khơi dậy tinh thần quyết chiến của các chiến binh BFT. Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi và nhiệt tình hai đội chơi đã đóng góp cho phần thi đầy sự khéo léo, tình đoàn kết. Có thể thấy 2 đội chơi khi tham đều rất “sung”, thật đúng với tinh thần làm việc năng nổ của tập thể BFT làm hết sức chơi hết mình.

Kết thúc sự kiện Teambuilding, CBNV BFT tiếp tục tham gia Gala Dinner đầy những bất ngờ cùng những niềm vui và nụ cười vào buổi tối. Với chủ đề “Khẳng định và vươn lên” đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự sáng tạo và hài hước của các thành viên. Đây là dịp để Công ty tri ân những nỗ lực, phấn đấu làm việc của tất cả các nhân viên trong thời gian vừa qua, giúp cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty có những ngày thư giãn thật thỏa mái.

Chương trình khép lại, MV hi vọng chặng đường hành trình này sẽ tiếp thêm một nguồn năng lượng lớn cho các chiến binh BFT đoàn kết, tự tin và vươn xa hơn nữa trong những tháng ngày đầy chông gai trong tương lai. Cùng những lời cảm ơn từ phía BLĐ đến với MV về một chương trình đã rất thành công, hoàn hảo luôn là động lực cho MV cố gắng hơn nữa trong các chương trình về sau, song song đó là lời hứa gặp lại vào chương trình teambuilding 2020 tại Phú Quốc, chúng ta cùng chờ đón sự bùng cháy hơn nữa của BFT vào năm 2020 và chắc chắn sẽ lợi hại hơn xưa.

Liên hệ

https://outing.vn/tgo/Mvmediatours 

Email: Maivutour137@gmail.com 

Phone: 0918481068

Tags: