Cuộc Đua Kỳ Thú- 8 loại hình thông minh

5 dựa trên 9 lượt đánh giá 269

Bạn có thể tham gia chương trình trò chơi mật thư để trải nghiệm nội dung. Có 8 nhiệm vụ tương ứng với 8 trải nghiệm loại hình thông minh. Kịch bản trò chơi kể chuyện về vụ nổ trong vũ trụ Howar làm bật ra 8 viên ngọc quý khắp không gian. Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app Outing là chạy chương trình.

Giới thiệu

Không gian tổ chức trong Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, tạo ra cảm giác li kỳ, thú vị. Các công trình trong công viên bao gồm những tượng đài và bảng hiệu với hình ảnh và tóm tắt tiểu sử của các nhà khoa học.
Bạn có thể tham gia chương trình trò chơi mật thư để trải nghiệm nội dung. Có 8 nhiệm vụ tương ứng với 8 trải nghiệm loại hình thông minh.
Kịch bản trò chơi kể chuyện về vụ nổ trong vũ trụ Howar làm bật ra 8 viên ngọc quý khắp không gian.
Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app Outing là chạy chương trình.

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường chinh phục 8 loại hình thông minh có 5- 8 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

Trí tuệ tương tác xã hội * Trí tuệ không gian * Trí tuệ lo-gic * Trí tuệ tự nhiên

Trí tuệ âm nhạc * Trí tuệ ngôn ngữ * Trí tuệ nội tâm * Trí tuệ vận động thể chất

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 8
  • Cuối cùng đội nào về đích nhanh nhất là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Hoà Bình. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét