Cuộc đua kỳ thú tại Cát Bà

Chưa có đánh giá 226

Không gian tổ chức rộng rãi, có gió biển mang đến trải nghiệm thư thái cho mọi người trong chuyến du lịch. Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing Trip. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app Outing Trip là chạy chương trình

Giới thiệu

Có một team building tại Cát Bà rất khác biệt. Với không gian tổ chức rộng rãi, có gió biển tại quần đảo Cát Bà mang đến trải nghiệm thư thái cho mọi người trong chuyến du lịch. Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app là chạy chương trình. Chào mừng các bạn đến với team building công nghệ tại Cát Bà.

Cuộc đua kỳ thú bởi ứng dụng di động:

Cung đường đến với quần đảo Cát Bà có 2- 9 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

Vân động * Ghép tranh * Giao tiếp chủ nhà * Hãy chọn ý đúng

vẽ hình đoán ý * Mật thư ảo * Tìm hòn đá lạ * Sống ảo * Chạy nhanh lên

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 9
  • Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Cát Bà. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Nhận xét