Team building tại Quảng Bình: Sắc màu Đồng Hới

Chưa có đánh giá 289

Hành trình Amazing race xuất phát từ Khách Sạn bằng xe du lịch và đi bộ trải qua những cung đường để đến những trạm thử thách đội nhóm. Các đội chơi sẽ di chuyển theo mật thư chỉ dẫn để tới những địa điểm được sắp đặt sẵn trong mật thư.Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình.

Giới thiệu

Đồng Hới là thành phố thuộc tỉnh Quảng Bình, nằm ở vùng duyên hải miền Trung Việt Nam. Thành phố nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 500km về phía Nam và cách thành phố Đà Nẵng khoảng 160km về phía Bắc.
Đồng Hới là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của tỉnh Quảng Bình và cũng là cửa ngõ vào với các điểm du lịch nổi tiếng như Phong Nha - Kẻ Bàng, động Thiên Đường, Suối nước Moọc, Bãi Đại....
Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá thành phố Đồng Hới có 2- 5 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

- Đến các địa điểm chụp ảnh check in với sản phẩm hoặc một biểu tượng đặc trưng của địa điểm đó.

- Chụp ảnh ảnh xếp hình đội nhóm. Tìm hiểu, lịch sử và trả lời câu hỏi.

- Đến chợ chợ Đồng hới, tìm mua giấy a4 và bút để vẽ vẽ lại chân dung tượng đài Mẹ Suốt.
  Ý nghĩa của hình tượng Thành giữa trung tâm thành phố là gì?

- Làm một đoạn vlog giới thiệu về món ăn, hoặc một sản vật địa phương.

- Chụp hình câu like
  Live stream chụp hình hình người xem

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 5
  • Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Quảng Bình. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét