Tiến Vũ - MC team building người truyền lửa khiến cư dân mạng dậy sóng

09-04-2020

MC Tiến Vũ người truyền lửa khiến cư dân mạng dậy sóng. Top đầu trong làng MC Event & teambuiding tại miền Bắc

Những câu nói hài hước, lối diễn tự nhiên đã khiến anh chàng MC này ăn điểm trong mắt mọi người trong hôn trường. Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ mạnh trên cộng đồng mạng ghi lại cảnh một MC nam dẫn chương trình đám cưới. Với lối dẫn hài hước, vui nhộn, khả năng khuấy động đám đông đã khiến mọi người trong đám cưới cười đùa rất vui vẻ.

Những câu nói hài hước, lối diễn tự nhiên đã khiến anh chàng MC này ăn điểm trong mắt mọi người trong hôn trường. Bạn Mẫn Manh bình luận rằng: “Thật là vi diệu, cố gắng phát huy mang tiếng cười cho bà con 2 họ nhé”. Nickname Huy Quân bình luận: “Chắc tới đám cưới phải thuê lão này về để cho các cụ được cười”.

Bạn Thế Đức: "Đã xem rất nhiều gameshow kiểu này nhưng phải nói là anh này MC rất hay..”.

"MC duyên nhất VBB đây rồi. Đi đám cưới kiểu này cười sái quai hàm rồi thì ăn uống kiểu gì được", nickname Nga Lee bình luận.

MC team building & event có hàng chục ngàn người theo dõi trên YouTube

Hiện đoạn clip tiếp tục được chia sẻ một cách choáng mặt trên các diễn đàn cộng đồng mạng và nhận được hàng trăm lượt bình luận với nhiều lời khen dành cho anh chàng MC vui tính, hài hước này,nhưng thực chất đây không phải là một đám cưới mag là tiệc Tổng kết cuối năm được tổ chức tại công ty ở Thường Tín – Hà Nội.

Được biết, MC được cư dân mạng ví von là duyên nhất Vịnh Bắc Bộ là Tiến Vũ, quê Nam Định, là một thành viên của CLB MCPlus có tiếng tại Hà Nội, ,anh được đánh giá là Top đầu trong làng MC Event & teambuiding tại miền Bắc- một MC được đánh giá đình đám, nảy lửa và cuồng nhiệt trên sân khấu hơn bao giờ hết. ..Ngoài đắt show MC sự kiện, anh còn là một trong leader, MC hoạt động teambuiding, là giảng viên MC tại các trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp.

(Theo Khám Phá).