UDIKA Team Building & Event

09-08-2019

Giới thiệu UDIKA Team Building  & Event

  • Được thành lập từ sự đam mê những hoạt động huấn luyện teambuilding và sự kiện của những thành viên sáng lập là các cử nhân, thạc sĩ đầu ngành, các chuyên viên phát triển nguồn nhân lực. Hiện nay, hệ thống các chương trình teambuilding, sự kiện và các địa điểm tổ chức của UDIKA đã trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.-
  • Mục tiêu của UDIKA là trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
  • Tên đơn vị của chúng tôi: UDIKA gắn kết với 05 giá trị cốt lõi của đơn vị (Unique – Difference – Interaction – Keeness – Action)
  • Với kinh nghiệm nhiều năm sải cánh trong lĩnh vực đào tạo, teambuilding và sự kiện, UDIKA với slogan “For The Success” luôn đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ hoàn hảo và chu đáo nhất. Đội ngũ tư vấn tận tâm giúp quý khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của
  • Đội ngũ nhân viên của UDIKA trẻ trung, năng động, nhiệt tình ngày đêm miệt mài nghiên cứu với tâm huyết tạo ra chương trình hay, độc đáo, mới lạ để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn với giá cả cạnh tranh hơn.

Chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm của mình thông qua những dự án đã thực hiện được và mức độ hài lòng của khách hàng!

Tags: