Tổng hợp những chương trình Teambuilding “Cuộc Đua Kỳ Thú”

13-03-2020

Chương trình team building Cuộc đua kỳ thú mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, khám phá sức mạnh tiềm ẩn và khả năng ẩn dấu của các thành viên trong đội.

Như các bạn đều biết, cuộc đua kỳ thú là một chương trình truyền hình thực tế, mà ở đó, các team được thử sức mình & trải qua nhiều thử thách lần lượt từ dễ đến khó. Những thử thách này luôn tồn tại & có thực ở cuộc sống quanh ta.

team building Cuộc đua kỳ thú

(Những bạn trẻ đang tham gia team building cuộc đua kỳ thú tại Thung Nham)

Teambuilding cũng có một “Cuộc đua kỳ thú” như vậy, nơi mà tất cả các thành viên trong một nhóm, một bộ phận của một công ty sẽ có cơ hội thể hiện tài năng, sự gắn kết, để cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc hòa hợp, cùng tiến đến một mục tiêu, cùng tốt đẹp và cùng phát triển.

Hãy cùng Outing app trải nghiệm những chương trình với những trò chơi đầy thử thách nhưng cũng đầy niềm vui cùng với tất cả các thành viên trong đoàn

Những chương trình team building cuộc đua kỳ thú theo địa điểm: 

Kịch bản cuộc đua kỳ thú Outing tại Sapa

Kịch bản cuộc đua kỳ thú Outing tại Tràng An

Kịch bản cuộc đua thù thú Outing tại Cát Bà

Kịch bản cuộc đua kỳ thú Outing Hồ Hoàn kiếm

Kịch bản cuộc đua kỳ thú Outing VinpearlLand Nam Hội An

Kịch bản cuộc đua kỳ thú Outing tại Rừng Dừa Bảy Mẫu

Kịch bản cuộc đua kỳ thú Outing tại Hoàng Long Resort

Với Outing app, các chương trình cuộc đua kỳ thú - Amazing race team building trở nên sống động và kịch tính bất ngờ. Bởi những trải nghiệm tưởng chừng đã quá quen thuộc nay được số hóa vào app, được định vị GPS và chấm điểm bởi một trọng tài máy từ "đám mây" cloud rất khách quan. Bạn có thể xem nhiều hơn những tính năng của Outing app tại website này hoặc tìm kiếm qua Google. Thân ái!