Bamboo Education – Giáo dục gắn liền với cây tre Việt Nam

03-02-2020

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BAMBOO VIỆT NAM

Bamboo Education – Giáo dục gắn liền với cây tre Việt Nam.

Bamboo Education là gì?

Bamboo Education hay Bamboo Edu là Tổ hợp Giáo dục – Đào tạo – Tổ chức sự kiện – Hoạt động Trải nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Bamboo Education có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo – Teambuilding – Event, luôn cập nhật các xu hướng mới về Giáo dục nhưng không quên tập trung vào giá trị gốc của con người.

Các sản phẩm dịch vụ của Bamboo Education tập trung vào việc phát triển, vun đắp thật chắc chắn cho cái gốc, giá trị hướng tới học viên tham gia trước khi tạo đà bứt phá trong tương lai.

Tại sao chúng tôi lựa chọn hình ảnh cây Tre (bamboo)?

Tre chính là biểu tượng cho hòa bình, biểu tượng của Việt Nam. Hình ảnh cây tre luôn mang đến 1 sự tươi mới, 1 sự êm mát dịu dàng nhưng lại chắc chắn và kiên cường.

Cây tre Việt Nam cũng chính là hình ảnh tương phản hoàn hảo cho việc xây dựng và phát triển con người. Tre mất 4 năm chỉ tăng thêm 3cm. Nhưng từ năm thứ năm trở đi, nó sẽ phát triển mạnh mẽ với tốc độ 30cm mỗi ngày và chỉ mất sáu tuần để phát triển lên 15 mét. Trên thực tế, trong 4 năm đầu tiên, rễ tre kéo dài hàng mét trong đất.

Giáo dục con người cũng có thể áp dụng tương tự như vậy.  Dựa trên những đặc tính tốt đẹp của cây tre Việt Nam, Bamboo Education ra đời cũng mong muốn được góp phần vào quá trình giáo dục đào tạo gắn liền với cung cấp các chương trình, giải pháp thông qua các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, các chương trình chất lượng cao tập trung hướng tới gốc giá trị của con người.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Bamboo Education hiện đang là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện, teambuilding, trại hè uy tín, có chất lượng, và kinh nghiệm tại Việt Nam.

Bamboo Education cung cấp 4 hoạt động chính gồm Bamboo Training, Bamboo Teambuilding, Bamboo Event và Bamboo Summer Camp dành cho tất cả các đối tượng như học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3… với đa dạng hóa các hoạt động trải nghiệm và lồng ghép giáo dục.

BAMBOO TRAINING

Bamboo Training là một trong bốn hoạt động của Bamboo Education.

Các chương trình Đào tạo của Bamboo Training được nghiên cứu và nhận bản quyền từ các chương trình đào tạo Quốc tế tới từ các nước Giáo dục tiên tiến: Úc, Singapore, Nhật Bản…

Các tài liệu này sẽ được các chuyên gia giáo dục tại Bamboo Training – Bamboo Edu chỉnh sửa và lồng ghép các hoạt động phù hợp với môi trường Giáo dục Việt Nam.

Với ít nhất thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng, tham gia vào Bamboo Training, các học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng và kiến thức cần thiết, bắt kịp với nhịp sống công nghệ số 4.0.

BAMBOO TEAMBUILDING

Bamboo Teambuilding là một trong những dịch vụ của Bamboo Edu – đơn vị tổ chức team building sáng tạo, độc đáo, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc dành cho trẻ em và học sinh.

Các chương trình của Bamboo TeamBuilding xây dựng bao gồm: Các chương trình huấn luyện teambuilding kết hợp du lịch, chương trình teambuilding tại các trường học, teambuilding huấn luyện kỹ năng…

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, hoạt động teambuilding, chúng tôi xây dựng chương trình linh hoạt phù hợp với lịch trình, thời gian áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt hướng đến các em học sinh tại các trường học.

Các địa điểm được lựa chọn đưa vào chương trình huấn luyện teambuilding của Bamboo cũng chính là những địa chỉ đối tác tin cậy, cơ sở vật chất thuận tiện cũng như kết hợp được nhiều yếu tố giữa du lịch trải nghiệm và giáo dục.

BAMBOO EVENT

Bamboo Event là lĩnh vực hoạt động thứ 3 được Bamboo Edu chú trọng đầu tư và phát triển, hướng đến các em học sinh, các học viên, tham dự viên trẻ. Bamboo Event luôn có các hoạt động sự kiện quanh năm dành cho các trường học với nhiều chủ đề khác nhau:

 • Chủ đề Hành Trang Chào Đón Năm Học Mới: Sự kiện do Bamboo Event tổ chức với các hoạt động teambuilding, các chương trình hoạt náo với phần trang trí ấn tượng được Bamboo Edu cung cấp cho các đơn vị trường học, nhằm tạo một sân chơi vui khỏe bổ ích giúp các em học sinh đón chào năm học mới với nhiều năng lượng, đặc biệt là các em học sinh lần đầu tới nhà trường.
 • Chủ đề Hà Nội Em Yêu: Sự kiện được Bamboo Edu cung cấp dành cho các đơn vị trường học, diễn ra vào những thời điểm thích hợp trong thời gian năm học, hướng đến kết hợp giáo dục các em học sinh về các giá trị của Thủ đô Hà Nội thông qua các hoạt động vui chơi, teambuilding, giúp các em có thêm hiểu biết và tình yêu với thành phố nơi mình đang sống.
 • Chủ đề Đêm Rằm Trung Thu: Sự kiện sẽ thường được diễn ra trong khoảng thời điểm Tết Trung Thu. Bamboo Edu kết hợp với các trường học tổ chức các gói sự kiện với chủ đề Đêm Rằm Trung Thu nhằm tạo ra một sân chơi thú vị, khác lạ trong dịp Tết.
 • Chủ đề Lễ Hội Bánh Chưng: Là sự kiện được Bamboo Event tổ chức, kết hợp các đơn vị trường học nhân dịp Tết đến xuân về. Hình ảnh bánh chưng luôn gợi nhắc đến sự trọn vẹn ấm no của những ngày Tết đoàn viên, vừa giáo dục tinh thần yêu quê hương dân tộc, vừa là sân chơi không thể thiếu trong những ngày cuối năm.

Bên cạnh 4 chủ đề chính, Bamboo Edu còn cung sẽ còn là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các gói Bamboo Event được thiết kế quanh năm theo các hoạt động dành cho các em học sinh và các em thiếu nhi như: Sự kiện Vui cùng lễ hội Halloween, Sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03, Sự kiện ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 hay Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11…

BAMBOO SUMMER CAMP

Trại hè Bamboo – Bamboo Summer Camp là một trong những hoạt động lớn của Bamboo Edu. Chương trình Trại hè Bamboo được tổ chức thành 2 sự kiện bao gồm Trại hè trải nghiệm dã ngoại Bamboo Summer Camp tổ chức ở các khu du lịch sinh thái và Trại hè bán trú tại các trường học.

Trại hè trải nghiệm Bamboo Summer Camp được Bamboo Edu xây dựng là chương trình trại hè giúp các em thoả sức thể hiện tài năng, phát triển bản thân theo những đức tính, tố chất tốt đẹp gắn liền với hình ảnh cây Tre Việt Nam: độc lập, tự chủ và trưởng thành hơn khi đang dần dần tách khỏi sự bao bọc từ bố mẹ.

Trại hè trải nghiệm Bamboo Summer Camp diễn ra trong 1 tuần lễ với 7 nội dung:  ĐOÀN KẾT – HOÀI BÃO – SÁNG TẠO – KIÊN CƯỜNG – BỨT PHÁ – YÊU THƯƠNG – TRƯỞNG THÀNH. Ứng với mỗi nội dung trải nghiệm trong 7 ngày của tuần trại hè, các học viên tham gia sẽ tích lũy được nhiều đức tính để thành công trong công việc và cuộc sống.

Sở hữu đội ngũ giảng viên là những nhân sự đầu tiên tổ chức các khóa Trại hè tại Hà Nội và các huấn luyện viên hơn 7 năm kinh nghiệm tổ chức các khóa học Trại hè Trải nghiệm kỹ năng,  Bamboo Edu trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những kỳ nghỉ hè tuyệt vời của các em học sinh.

Bamboo Summer Camp chính là món quà tuyệt vời cho 7 ngày hè Vui chơi – Trải nghiệm – Trưởng thành mà quý phụ huynh có thể dành tặng cho con em của mình.

Trong thời gian 8 tuần học bán trú tại trường học, chương trình Mùa Hè Vàng sẽ được thiết kế với 3 “trụ cột” xuyên suốt:  SỨC KHỎE VÀNG – TRÍ TUỆ VÀNG – KỸ NĂNG VÀNG. Đây cũng chính là những yếu tố cơ bản, nền tảng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ em và học sinh.

Với bộ công cụ “Sổ thay đổi thói quen”, các thầy cô sẽ đóng vai trò huấn luyện viên đồng hành cùng các con xây dựng và phát triển những kỹ năng vàng của thế kỷ 21.

Đội ngũ chương trình là các thầy giáo, cô giáo ưu tú cùng các chuyên gia giáo dục mẫu mực đóng vai trò định hướng, khích lệ và truyền cảm hứng cho các con. Hơn thế nữa, Mùa Hè Vàng trao cơ hội, gửi niềm tin, mong hi vọng chính quý vị phụ huynh trở thành những HUẤN LUYỆN VIÊN trải nghiệm cùng con và đồng hành duy trì tương tác tích cực sau chương trình. Mùa Hè Vàng tự hào là nơi DUY NHẤT có chuỗi hoạt động giúp cha mẹ thấu hiểu, kết nối bền chặt với các con.

Không giống những mô hình trại hè truyền thống. Mùa Hè Vàng luôn là sự lựa chọn để quý phụ huynh có thể dành tặng cho con mình có được một mùa hè thật sự lý thú, bổ ích và ấn tượng.

DẤU ẤN BAMBOO EDU

Những con số ấn tượng từ Bamboo Teambuilding:

 • 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Team building – du lịch truyền thống – du lịch – Tổ chức sự kiện dành cho Học sinh và Trường học
 • +2000 chương trình được thực hiện thành công, ấn tượng và +15000 học viên tham gia
 • 500 chương trình du lịch trải nghiệm team building.
 • Trên 250 đối tác lớn, nhỏ, đặc biệt là các trường học bao gồm cả Dân lập và Công lập có tiếng tại Hà Nội đã từng hợp tác….

Để đạt được những thành tựu đó, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đáp ứng tối đa nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng bằng:

 • Dịch vụ đa dạng, nhiều lựa chọn
 • Linh động tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng
 • Sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết
 • Ý tưởng teambuilding sáng tạo
 • Chi phí cạnh tranh, hợp lý

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Mr.Phạm Đình Chinh

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0946.142.586 – 0978.235.333
E-mail: bambooeduhn@gmail.com

Trang TGO: https://outing.vn/tgo/bambooedu