Outing Trip công cụ hỗ trợ hướng dẫn viên

09-06-2021

Ứng dụng Outing Trip là một hệ thống, công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các ban tổ chức, công ty lữ hành, du lịch sự kiện hoặc truyền thông. Outing Trip gồm các bộ phận như mobile app trên 2 hệ điều hành IOS và Android, website, web app podcast... liên kết với nhau để giúp bạn lập kế hoạch, viết và tổ chức chương trình chuyên nghiệp.

Với đội ngũ anh em hướng dẫn viên, những người trực tiếp đi cùng đoàn với khách hàng, thì Outing Trip mang đến những tính năng sau:

1. Hướng dẫn viên sẽ biết và nắm được lịch trình chương trình (tour du lịch hoặc sự kiện) ngay trên app Outing Trip. Điều này chạy song song hoặc thay cho văn bản giấy. Bạn có thể biết được chương trình ngay và luôn, hoặc những thay đổi tức thì từ phía công ty.

2. Tính năng nhắn tin hàng loạt cho khách hàng chắc hẳn là điều mà người hướng dẫn yêu thích nhất. Những khách hàng đăng nhập app bằng mã của BTC thì họ sẽ nhận được tin nhắn từ phía người hướng dẫn, người điều hành. Một tin nhắn, cho tất cả. Không cần kết nhóm Messenger hay ứng dụng chat khác.

3. Thông qua GPS và màn hình bản đồ Outing Trip, bạn có thể biết được vị trí của đoàn, một số thành viên đang đi lạc đường, tách đoàn. Thông qua đó, giúp bạn thuận tiện trong việc điểm danh, kiểm kê số lượng thành viên.

4. Công cụ lịch công tác dành cho người hướng dẫn. Nếu bạn được nhận chương trình từ công ty, thì hệ thống tự động đưa chương trình đó vào lịch làm việc cho bạn. Thực sự khoa học phải không?

5. Tài khoản HDV được quyền truy cập vào thư viện nội dung tiện ích của Outing Trip: bao gồm các review những cuốn sách hay về du lịch, sự kiện, team building, các tài liệu tuyến điểm được chắt lọc, các hình ảnh chất lượng cao được Outing Trip mua về thư viện.

6. Cơ hội để hướng dẫn viên có thể kết nối với anh chị em trong ngành, các công ty du lịch, sự kiện để tạo nên cộng đồng cùng phát triển. 

7. Miễn phí và luôn là như vậy đối với tài khoản dành cho Hướng dẫn viên. Outing Trip là hệ thống gồm nhiều tài khoản bộ phận khác nhau, nguồn kinh phí dành cho app được lấy từ phía công ty lữ hành, khách hàng. Riêng tài khoản HDV được sử dụng miễn phí để tạo nên hệ sinh thái đông đảo vào hỗ trợ nhau cùng có lợi cho các bên.

Vậy làm sao để đăng ký tài khoản ứng dụng Outing Trip

Bước 1: Khởi tạo tài khoản tại https://trip.outing.vn Đặt tên tài khoản, email quản lý và mật khẩu và kích hoạt tài khoản tại email của bạn.

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản, chỉnh sửa trang cá nhân, đặt mã BTC, xem hướng dẫn sử dụng và bắt đầu trải nghiệm.

Ứng dụng Outing Trip là sự tiếp nối và phát triển của ứng dụng Outing app - Outing Team (team building công nghệ, cuộc đua kỳ thú) đã ra mắt 2 năm nay. Outing trở thành một người bạn phổ biến trên tất cả các vùng miền, các địa danh du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Với nền tảng đó, Outing Trip hi vọng mang lại nhiều thuận tiện cho quý anh chị em hướng dẫn viên, người điều hành du lịch.

Đội ngũ phát triển xin cảm ơn và mong được chia sẻ bài viết này đến đông đảo cộng đồng.

Trân trọng hợp tác.

Admin Team Outing!

Phone/Zalo/Telegram: 0984.725.540

Email: outing@nguyenbatung.com