Top 5 ứng dụng dành cho hướng dẫn viên du lịch thông dụng và phổ biến nhất

19-02-2020

Trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự hỗ trợ của công nghiệp 4.0. Nhu cầu trở nên cấp thiết ngành viễn thông đã có nhiều công cụ hỗ trợ thuận lợi cho nghiệp vụ. Tạo ra nhiều mối liên kết khăng khít giữa các cấp các ngành. Qua đó đã góp phần nâng cao vị thế của hướng dẫn viên du lịch, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 5 ứng dụng dành cho hướng dẫn viên du lịch hữu ích nhất. 

ứng dụng hướng dẫn viên du lịch

1. Ứng dụng SayHi Translate

Đây là ứng dụng dịch thuật cho giọng nói sang văn bản vô cùng hữu ích cho hướng dẫn viên du lịch. SayHi Translate biên dịch nhiều ngôn ngữ với nhiều chức năng để dịch thuật cải tiến một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra đây là một phần mềm cực kỳ bổ ích trong việc học ngoại ngữ. 

SayHi Translate ứng dụng dịch thuật cho hướng dẫn viên du lịch

2. Ứng dụng dành cho hướng dẫn viên du lịch INOIBAI 

Đây là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng, với mục đích chính là kiểm tra giờ cất cánh, hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Phần mềm hỗ trợ những tính năng xem giờ, cất cánh, hạ cánh hay quầy check - In sẽ vô cùng hữu ích đối với nghề hướng dẫn viên du lịch.

Ứng dụng INOIBAI 

3. Cẩm nang dành cho người hướng dẫn viên du lịch

Ứng dụng dành cho hướng dẫn viên du lịch: Trên thực tế đây là một đường link dẫn đến một số ứng dụng hữu ích, và cần thiết cho hướng dẫn viên. Những trang này thường là những trang uy tín, có trình độ chuyên môn cao về nghiệp vụ. 

Cẩm nang cho hướng dẫn viên du lịch

4. Ứng dụng HERE MAPS - Không cần Internet

Ứng dụng dành cho hướng dẫn viên du lịch cực kỳ hữu ích trong trường hợp không có internet, cho việc tìm kiếm các nhà hàng, quán ăn một cách nhanh chóng thuận tiện. 

Ứng dụng hữu dụng tìm kiếm nhà hàng quán ăn, khi không có internet

5. Today Weather - ứng dụng cho hướng dẫn viên du lịch xem dự báo thời tiết

Đây là ứng dụng hoàn thiện và tối ưu nhất cho phiên bản tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các thông tin về thời tiết một cách nhanh chóng. Qua đó để chuẩn bị lịch trình và lên kế hoạch phù hợp. 

Today Weather - ứng dụng cho hướng dẫn viên du lịch xem dự báo thời tiết

Trên đây là 5 ứng dụng dành cho hướng dẫn viên du lịch phổ biến nhất, hy vọng rằng sẽ cung cấp cho bạn độc nhiều thông tin hữu ích nhất.