Team building cho trẻ em tại Bamboo

03-02-2020

Team building là một khoá học tập thể là nơi giành cho các học viên tham gia trải nghiệm những trò chơi nhằm tăng tinh thần đoàn kết và học được nhiều bài học thực tiễn để áp dụng vào trong công việc cũng như học tập

Vậy Team building cho trẻ em là gì? Chính là khóa học ngoại khoá dành cho trẻ em giúp trẻ có những kiến thức từ trong thực tế và giành cho trẻ em những bài học về tình bạn, sự đoàn kết là những giá trị thực mà Bamboo thực hiện trong các chương trình teambuiding dành cho trẻ em.

Những lợi ích mà team building đem lại cho trẻ em

Trẻ nhỏ không nên bắt phải học quá nhiều các con số và chữ cái vì sẽ khiến trẻ không phát triển được toàn diện. Đối với mỗi người nói chung hay mỗi trẻ em nói riêng thì chỉ số IQ quyết định sự thông minh, nhưng giáo dục trẻ nhỏ còn cần phải quan tâm đến  các chỉ số như chỉ số cảm xúc EQ, chỉ số thông minh sáng tạo CQ, chỉ số thông minh xã hội SQ và chỉ số vượt khó AQ,… Các chỉ số này đều cần trải qua thời gian rèn luyện và những bài học thực tiễn phù hợp thì mới đem lại được hiệu quả và giúp phát triển tài năng của trẻ nhỏ. Dưới đây là 7 lợi ích tuyệt vời mà team building cho trẻ em tại Bamboo đem lại:

 • Giúp trẻ em tự tin hơn: sự tự tin thường được thể hiện thông qua cách giao tiếp với người xung quanh. Khi tham gia team building, trẻ được học cách giao tiếp trò chuyện với các bạn trong nhóm. Trẻ sẽ nhận thấy bản thân mình có khả năng làm những việc mà trước đây trẻ chưa từng làm thông qua từng hoạt động thực tiễn.
 • Giúp trẻ rèn luyện tính tự lập, chủ động trong mọi tính huồng: khi tham gia các trò chơi team building, ngoài người hướng dẫn cách chơi các bé sẽ học được cách tự trao đổi và tự đưa ra quyết định để vượt qua từng thử thách mà không cần sự giúp đỡ từ bố mẹ như khi ở nhà.
 • Giúp trẻ năng động hơn: khi bố mẹ bận và không có đủ thời than gian chơi cùng con, và rất dễ để mặc trẻ chơi điện thoại, xem tivi và ipad,… từ đó khiến trẻ thiếu đi sự năng động ì ạch và dẫn đến thiếu khả năng tương tác với xã hội. Do đó cho trẻ tham gia team building, các bé sẽ không còn ngồi một chỗ để xem các thiệt bị công nghệ hiện đại mà thay vào đó trẻ sẽ được vận động tay chân, trí óc và khám phá ra những điều mới mẻ thú vị trong cuộc sống
 • Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm: Đây có lẽ là ý nghĩa quan trọng nhất. Thông qua các trò chơi bé sẽ học được kỹ năng làm việc nhóm và gắn kêt tinh thần tập thể.
 • Giúp trẻ có nhiều bạn hơn: thông qua quá trình gặp gỡ, làm quen và giao tiếp giúp trẻ xây dựng nên những tình bạn mới.
 • Giúp trẻ hòa mình vào thiên nhiên: Các địa điểm tổ chức teambuilding chủ yếu là công viện, các resort nơi có khí hậu mát mẻ với những rừng cây, hồ nước, bãi cỏ và những con thú ngộ nghĩnh. Đây là những điều mà khi các bé sống ở thành thị sẽ ít khi hoặc không được thấy hằng ngày trong những ngồi nhà cao tầng.
 • Giúp trẻ trải nghiệm và lưu lại những kỉ niệm tuyệt vời.

Nội dung tổ chức team building cho trẻ em

Có thể hiểu đơn giản đây là một khóa học ngắn hạn dành cho trẻ em với nhiều bài tập thực tiễn, nhiều tình huống cụ thể nhằm đảm bảo 2 mục đích sau:

 • Mục đích thứ nhất:  tạo ra các hoạt động tập thể cuốn hút vui nhộn, đề cao kỹ năng làm việc nhóm, phát triển tu duy sáng tạo cho trẻ, tạo cho trẻ cơ hội xây dựng các mối quan hệ xã hội.
 • Mục đích thứ hai: đây là một hoạt động vui chơi giải trí, giúp trẻ có được các bài học thực tiến, giúp trẻ điều chỉnh thái độ, rèn luyện tinh thần hòa đồng, gắn kết tập thể.

Lý do bạn nên chọn team building cho trẻ tại Bamboo

 • Bamboo tự hào là một trong những đơn vị chuyên tổ chức team building giành cho trẻ em tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam
 • Chúng tôi luôn đưa ra những kịch bản hấp dẫn phù hợp với trẻ nhỏ như: các trò chơi truyền thống dân gian Việt Nam, các trò chơi giúp rèn luyện thể lực, trò chơi phát triển khả năng giao tiếp và phát triển trí tuệ.
 • Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và lâu năm làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện giành riêng cho trẻ em. Chúng tôi hiểu rõ tâm lý của trẻ nhỏ hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên đều là những người yêu trẻ con và mong muốn được làm việc với trẻ em. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đem lại cho những vị khách nhỏ một cảm giác thân thiện tuyệt đối khi tham gia các trò chơi.
 • Các dụng cụ được tổ chức các trò chơi đều đảm bảo an toàn cho trẻ.
 • Các địa điểm tổ chức team building linh hoạt an toàn và thân thiện.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Mr.Phạm Đình Chinh

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0946.142.586 – 0978.235.333
E-mail: bambooeduhn@gmail.com

Trang TGO: https://outing.vn/tgo/bambooedu