Cuộc đua kỳ thú Tam Đảo

Chưa có đánh giá 222

Hành trình Amazing race xuất phát từ Hà Nội bằng xe du lịch và đi bộ trải qua những cung đường để đến những trạm thử thách đội nhóm. Các đội chơi sẽ di chuyển theo mật thư chỉ dẫn để tới những địa điểm được sắp đặt sẵn trong mật thư.Nhận được những sản vật, bán sản vật kiếm tiền để rồi lên tới Tam Đảo.

Giới thiệu

Có một team building tại Tam Đảo rất khác biệt. Hành trình Amazing race xuất phát từ Hà Nội bằng xe du lịch và đi bộ trải qua những cung đường để đến những trạm thử thách đội nhóm. Các đội chơi sẽ di chuyển theo mật thư chỉ dẫn để tới những địa điểm được sắp đặt sẵn trong mật thư.
Các thôn làng trên cung đường trải nghiệm các đội sẽ có những thử thách riêng biệt dành cho mỗi đội, giúp đỡ các nhà dân, đi chợ, vượt thử thách.
Nhận được những sản vật, bán sản vật kiếm tiền để rồi lên tới Tam Đảo. 
Đây là kịch bản team building được số hóa trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập app là chạy chương trình. Chào mừng các bạn đến với team building công nghệ tại Tam Đảo.

Cuộc đua kỳ thú bởi ứng dụng di động:

Cung đường đến với quần đảo Tam Đảo có 2- 9 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện.
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình:

Giúp đỡ nhà dân * Bán sản vật tại chợ địa phương * Thử thách với nước tại hồ * Thử thách rừng Thông Tam Đảo 

Hành trình leo thác Bạc * Truyền tin tại trạm khí tượng  * Đổ nước tại cổng trời * Chùa vàng * Mật mã nhà thờ cổ.

 

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 9
  • Cuối cùng đội nào tìm ra Mật thư đích là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Tam Đảo. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Nhận xét