5 Địa điểm lý tưởng tổ chức Teambuilding tại Sapa

18-02-2020

Sapa hiện nay không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước mà còn là nơi lý tưởng để tổ chức Teambuilding. Nếu bạn muốn cùng tập thể tạo nên buổi teambuilding đáng nhớ đừng bỏ qua 5 điểm lý tưởng dưới đây.

1.Fansipan 

Là nóc nhà của Đông Dương với độ cao 3.143m so với mực nước biển, chinh phục Fansipan là mơ ước của rất nhiều người. Còn gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn nơi này để tổ chức hoạt động team building rèn luyện thể lực, chinh phục thử thách và thành quả chính là những giây phút hạnh phúc khi được ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ từ trên cao mà thật khó có thể tìm kiếm ở nơi nào.

2.Bản Cát Cát 

Đây là nơi sinh sống của người H’Mong, cũng là điểm đến được yêu thích hàng đầu tại Sapa. Lựa chọn bản Cát Cát chúng ta có thể tổ chức rất nhiều hoạt động teambuilding thú vị đặc biệt là loại hình amazing race bởi địa hình phong phú có làng, có suối có núi, đồi…

3.Quảng trường Sapa 

Với sức chứa khoảng 500 người nằm ngay ở vị trí trung tâm thị trấn, cạnh nhà thờ đá Sapa, quảng trường là địa điểm lý tưởng để tổ chức teambuilding cho đội nhóm, công ty. Tại đây chúng ta có thể thoải mái setup khâu hậu kỳ với đạo cụ, âm thanh… để đem đến những trải nghiệm thú vị.

4.Núi Hàm Rồng 

Sở hữu vẻ đẹp tuyệt diệu trời ban, núi Hàm Rồng điểm đến dành cho những ai muốn đắm mình vào thiên nhiên, muốn trải nghiệm những hoạt động teambuilding thiên về vận động, thử thách hay trí tuệ. 

5.Lao Chải – Tả Van 

Khi tổ chức teambuilding tại Lao Chải – Tả Van ,chúng ta vừa có thể khám phá sự kỳ thú của thiên nhiên nơi này: Thung lũng Mường Hoa, bãi đá cổ với nhiều hoạt động lý thú như: Cuộc đua kỳ thú, lửa trại…

 

Nếu bạn đang lên kế hoạch tổ chức Sapa teambuilding đừng quên tham khảo 5 địa điểm trên đây và tải ngay app: https://appstores.co/app/1465920685/outing-vn để có được hành trình trọn vẹn và ý nghĩa nhất.