Bamboo Summer camp

03-02-2020

5 mục tiêu của Bamboo Summer Camp

BAMBOO ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO

Tạo cho trẻ có thói quen xây dựng ý thức đồng đội, biết cách tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn bè đồng đội để giải quyết vấn đề và phát triển bản thân. Giúp trẻ lớn lên và vượt qua được tất cả những khó khăn bằng những sáng kiến tuyệt vời. Trẻ sẽ được các huấn luyện viên của trại hè sẽ huấn luyện tinh thần sáng tạo.

BAMBOO HOÀI BÃO

Khơi dậy và đánh thức mục tiêu của trẻ vươn mình ra cuộc sống như búp măng non, giúp học viên tự đặt ra mục tiêu và cách để đạt được mục tiêu của mình thông qua các hoạt động của trại hè.

BAMBOO KIÊN CƯỜNG – BỨT PHÁ

Học viên thể hiện ý chí, lòng quyết tâm, tinh thần đồng đội, đoàn kết, chung sức vượt mọi khó khăn, thử thách. Trẻ học những bài học quý giá về kỹ năng sinh tồn, biện pháp ứng phó với các tình huống xảy ra trong cuộc sống.

BAMBOO YÊU THƯƠNG

Trẻ sẽ Cùng nhau trao gửi và lan tỏa tới những người thân yêu với phương châm: Gieo yêu thương, gặt niềm vui, nụ cười, thành công và hạnh phúc!

BAMBOO TRƯỞNG THÀNH

Đúc kết những kỷ niệm và những bài học bổ ích sau khi tham gia trại hè Bamboo Summer Camp. Đồng thời giúp trẻ nhận thức được những bài học và duy trì sau khi kết thúc trại hè.

HOẠT ĐỘNG

Tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Bơi lội, cải thiện sức khỏe, thể lực. Một cuộc thi tìm kiếm tài năng thông qua các hoạt động khác nhau. Để các con thể hiện khả năng toàn diện của mình. Tham gia đốt lửa trại, cùng với những điệu nhảy hiện đại, cuồng nhiệt

Tại sao lựa chọn Bamboo Summer Camp?

Phụ huynh trực tiếp tham gia trại hè cùng con. Phụ huynh sẽ đến với các con trong ngày BAMBOO YÊU THƯƠNG (ngày thứ 6 của hành trình) để bố mẹ chứng kiến sự trưởng thành của các con. Cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui nhộn và đặc sắc do chính các bạn học viên thể hiện.

Toàn bộ chi phí ăn ở, học tập, bảo hiểm trong suốt 7 ngày. Học viên được tặng 01 áo phông + 01 mũ + 01 balo + cuốn nhật ký hành trình khi tham gia chương trình.

Không gian học tập sáng tạo: cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, được thiết kế riêng biệt cho trẻ nhỏ

Hơn 8 năm kinh nghiệm tổ chức trại hè, với hơn 1500 học viên đã tham gia. Các giáo viên, huấn luyện viên có kinh nghiệm, được tuyển chọn gắt gao và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

 

Giới thiệu Làng Sỏi Resort – Địa điểm tổ chức Trại hè 2019

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Mr.Phạm Đình Chinh

Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0946.142.586 – 0978.235.333
E-mail: bambooeduhn@gmail.com

Trang TGO: https://outing.vn/tgo/bambooedu