BOMcamp - Trại huấn luyện dành cho quản lý lãnh đạo SBO

07-06-2019

Đồng hành cùng chúng tôi tại chương trình BOMcamp - Trại huấn luyện dành cho quản lý lãnh đạo đầu tiên của năm 2019 này. Đó là Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ SBO (chuỗi nhà hàng Le Monde Steak và Thịt nướng YAKIMONO nổi tiếng).  Chương trình được diễn ra vào ngày 16 -17/2/2019 tại Vườn Quốc gia Ba Vì, vốn đã quen thuộc vì đặc tính địa hình phù hợp với những thử thách tại Trại huấn luyện.

BOMcamp vẫn giữ nguyên những giá trị đặc biệt riêng theo phong cách dã chiến, thêm vào đó một chút sự mới mẻ đã được ANCORIC đóng gói thêm cho năm 2019. Hơn 40 thành viên của SBO dường như đều là lần đầu tiên được trải nghiệm một khóa huấn luyện bản thân đặc biệt và nhiều khắc nhiệt như vậy.

(Hành quân, sinh hoạt lều trại trong rừng)

(Thiền định và những bài học khám phá giá trị bản thân)

Sau 2 ngày đêm xuyên núi, xẻ rừng cùng vượt qua nhiều thử thách những trải nghiệm thú vị. Các học viên đã xuất sắc tốt nghiệp Trại huấn huyện BOMcamp, họ nhận được nhiều bài học quý báu, những giá trị đặc biệt ở bản thân. Chúc các học viên của Trại huấn luyện BOMcamp sẽ luôn giữ mãi tinh thần hùng dũng và áp dụng mọi điều đã học một cách thành công trong công việc và cuộc sống.

Tham khảo thêm ANCORIC với nhiều năm kinh nghiệm đã tổ chức nhiều chương trình ở các địa điểm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty TNHH ANCORIC
- Văn phòng: Tầng 3 số 51 Cầu Lớn- Nam Hồng- Đông Anh- Hà Nội 
- Điện thoại: 024.668.44.446 / 0947.024.112
- Email: Info@Ancoric.com