Tổ chức team building online với ứng dụng Outing Trip

16-08-2021

Ứng dụng Outing Trip có thể trở thành công cụ tổ chức team building online. Bạn đã thử chưa? Trong bài này, dự án Outing sẽ trình bày và gửi bạn phiên bản demo với những trò chơi team building thú vị nhé. Khi nhắc đến team building công nghệ thì nhiều người biết về app Outing rồi. Vâng, đấy là app thứ nhất của chúng tôi phục vụ cho nhu cầu team building hành trình. Tiếp theo đó, chúng ta chào đón ứng dụng thứ hai với tên gọi Outing Trip. Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi đã dành một vài tính năng cho hoạt động team building trên môi trường online làm việc tại nhà. Mời các bạn xem những thông tin sau: 

>> Xem thêm: Giải pháp tổ chức team building online

>> Ở đây có bán Team Building Mang Về

>> Các ý tưởng tổ chức hoạt động tương tác cho công ty, lớp học online

- Ý tưởng kịch bản: Một cuộc đua kỳ thú ảo giữa các đội chơi với nhau. Tuy họ đang WFH nhưng vẫn kết nối với nhau qua các kênh chat và cùng nhau chinh phục hành trình cuộc đua. Xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, đi qua các trạm khác nhau. Đích là 1 trạm bí mật. 
Mỗi đội có từ 4 - 8 thành viên là đẹp nhất. Chia đội từ trước sự kiện. Nếu đông hơn, sẽ giảm mức tương tác. Tối đa cho phép 200 người chơi cùng một lúc.
- Mỗi trạm đều được đặt Pass Game. Đội chơi phải có pass mới truy cập được game và biết luật mà chơi. Trạm trước sẽ cho biết pass của trạm sau. Trạm đầu tiên, do BTC cung cấp pass. Cứ như vậy, họ sẽ tiến về đích.
- Có một số trạm tạo ra để gây nhiễu, nếu đội không tinh nhạy sẽ bị lạc đường, phải quay về.

LÀM SAO ĐỂ TRẢI NGHIỆM CÁC TRÒ CHƠI TEAM BUILDING ONLINE NÀY?

- Toàn bộ cuộc chơi được diễn ra trên  Outing Trip app (tải về điện thoại http://onelink.to/djfpxm) (nhập mã BTC: "team" - viết chính xác nha)
Trên ứng dụng Outing Trip, c
ó những nội dung sau:
+ Truyền thông trước sự kiện: Đưa video, bài viết của ban tổ chức, lãnh đạo công ty.
+ Giới thiệu các đội chơi: bài viết, video, hình ảnh...
+ Giới thiệu luật chơi chung và từng trạm game.
+ Cập nhật bảng điểm, đồ thị phân tích cuộc chơi, đội chơi theo BTC chấm điểm. 
+ Cho phép đặt Youtube live stream, Chat box, cài mật mã, Zalo chat...

Các nội dung game được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Có thể đưa thông tin công ty, sản phẩm, lịch sử ... để game hóa được.

-  Mỗi sự kiện, Outing có thể tùy biến miền công ty. Tùy chỉnh màu sắc, hình ảnh theo brand name công ty bạn. 
- Một lưu ý về thời gian: nên tập hợp đội trước ít nhất 3 ngày để làm truyền thông. Cuộc chơi từ 1,5 - 2h chơi. 

Trên đây, chúng tôi tiết lộ đôi điều về kịch bản team building online Cuộc đua Kỳ ảo trên ứng dụng Outing Trip. Để bạn nắm rõ hơn, hãy tải app và truy cập mã BTC "team". Một lần trải nghiệm sẽ hơn nhiều lần lý thuyết phải không? Mọi thông tin hỏi đáp về kịch bản này, chúng tôi đã cài đặt sẵn trên ứng dụng. Mời bạn xem và cùng trao đổi. Trân trọng hợp tác!